English   Tiếng Việt

- GIỚI THIỆU - VỊ TRÍ - NỘI THẤT - TIỆN ÍCH - MẶT BẰNG CĂN HỘ
NHÀ ĐẦU TƯ - TIN TỨC - HÌNH ẢNH DỰ ÁN - DOWNLOAD - THÔNG TIN

 Giới thiệu nhà mẫu dự án Tái định cư phường An Phú – Bình Khánh

Ngày 9/7/2009, Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc đã chính thức giới thiệu Căn Hộ Mẫu của dự án Tái định cư trên địa bàn phường An Phú – Bình Khánh, quận 2, TPHCM do công ty này làm chủ đầu tư.

Đây là dự án nhằm phục vụ kế hoạch tái định cư cho các hộ dân trong diện giải tỏa, thu hồi đất để phát triển khu đô thị mới Thủ Thiêm. Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (tức Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Trần Thái) được UBND TPHCM chọn làm chủ đầu tư của dự án.

Dự án tái định cư An Phú – Bình Khánh gồm bảy đơn nguyên căn hộ cao 18 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 3,6 héc-ta với 1.844 căn hộ. Tổng diện tích sàn xây dựng 210.653 mét vuông.

Có ba loại căn hộ mẫu gồm loại một phòng ngủ (46,9 mét vuông), hai phòng ngủ (60,9 mét vuông), ba phòng ngủ (84 mét vuông). Đây được xem là dự án xây dựng nhà Tái định cư kiểu mẫu với thiết kế hiện đại, chất lượng công trình cao và chủng loại vật tư được sử dụng đúng như cam kết, đảm bảo độ thông thoáng cùng với những tiện ích công cộng cần thiết nhất, thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí cho cả gia đình.

Đại diện Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc cho biết, căn hộ do các công ty Singapore tư vấn ý tưởng thiết kế, lấy kinh nghiệm từ các dự án căn hộ diện tích nhỏ dành cho người có thu nhập trung bình ở Singapore.

Theo kế hoạch, chủ đầu tư sẽ bàn giao truớc 1.132 căn hộ cho thành phố vào cuối năm 2010. Số căn hộ còn lại trong dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao trong quý 2-2011.

Căn hộ 1 Phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ

Bếp – Căn hộ 3 Phòng ngủ