English   Tiếng Việt

- GIỚI THIỆU - VỊ TRÍ - NỘI THẤT - TIỆN ÍCH - MẶT BẰNG CĂN HỘ
NHÀ ĐẦU TƯ - TIN TỨC - HÌNH ẢNH DỰ ÁN - DOWNLOAD - THÔNG TIN

 

English

30 /11/ 2011

The Estella – đạt giải thưởng Dự án Căn Hộ Cao Cấp Tốt Nhất Việt Nam
The Estella vừa được vinh danh là "Dự án Căn hộ Cao cấp Tốt nhất" tại Việt Nam trong khuôn khổ Giải thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á 2011, được tổ chức lần đầu tiên tại Singapore vào ngày 30 tháng 11 năm 2011 vừa qua.

Ông Albert Foo Cheur Wee, Tổng Giám Đốc (Marketing), Tập đoàn Keppel Land International Limited (thứ 2 từ phải qua) đại diện The Estella nhận Giải thưởng Dự án Căn hộ Cao cấp Tốt nhất Việt Nam 2011.


Có hơn 1.500 đề cử cho các hạng mục giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh các thành tựu nổi bật nhất trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và phát triển các dự án bất động sản tại khu vực Đông Nam A.

Tọa lạc tại Quận 2, Tp. HCM, The Estella - được hợp tác phát triển bởi các nhà đầu tư hàng đầu trong khu vực Keppel Land và Tiến Phước - là một dự án căn hộ cao cấp với 719 căn hộ từ 2-3 phòng ngủ, đến những biệt thự trên không 4 phòng ngủ. Khu dân cư này được bao bọc bởi những tiện ích hấp dẫn và nằm trong một cộng đồng tách biệt, được bảo vệ an ninh 24/24 cùng với hệ thống điện dự phòng thông suốt. Theo kế hoạch The Estella sẽ hoàn thành vào năm 2012 và khi đó The Estella sẽ là một trong những dự án vượt trội nhất tại Quận 2.

Ngoài ra, The Estella còn được biết đến như là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng Tiêu chuẩn Xanh trao tặng bởi Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore.

Một dự án khác của tập đoàn Keppel Land tại Singapore - tòa cao ốc Ocean Financial Centre – cũng đã vinh dự được bình chọn Giải thưởng Dự án Xanh (khu vực Đông Nam Á) tại Giải thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á lần này.


Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:
Ông Võ Anh Khoa – Marketing Communication
Công ty TNHH LD Estella
Tel: 0909 723 973
Email:khoamkt@kepland.com.vn

Tham khảo thêm thông tin về giải thưởng tại đây: http://www.property-report.com/site/winners-of-south-east-asia-property-awards-announced-17713